0967591139

Những câu hỏi thường gặp khi đi xuất khẩu lao động Slovakia 2018

Những câu hỏi thường gặp khi đi xuất khẩu lao động Slovakia 2018

Tôi muốn đi xuất khẩu lao động sang Slovakia, công ty cho tôi hỏi, tôi bị viêm gan B liệu có đi sang Slovakia làm việc được không? (Chị Nguyễn Thị Ngân – Thanh Hóa). Tôi sinh năm 1981, trình độ trung cấp kế toán, muốn đi XKLĐ Slovakia có được không? Tôi liên hệ tại đâu, thờ

Anh Ma văn Hoàn – Tuyên Quang: Tôi cao 1m60, nặng 68kg, không có bằng cấp nhưng có mở xưởng hàn tại nhà được 5 năm, năm nay tôi 43 tuổi, tôi có thể đi xuất khẩu lao động Slovakia được không?

Trần Văn Thưởng – Quốc Oai: Em sinh năm 1987, ở Hà Nội, em muốn hỏi công ty xuất khẩu lao động uy tín ở Hà Nội ?

Tôi sinh năm 1981, trình độ trung cấp kế toán, muốn đi XKLĐ Slovakia có được không? Tôi liên hệ tại đâu, thời gian làm việc và công việc như thế nào, chi phí trọn gói bao nhiêu? Thời gian đi XKLĐ bao lâu, mức lương hằng tháng? Trong năm nay có tuyển XKLĐ sang Slovakia không?

…v..v…

Là những câu hỏi khá phổ biến của rất nhiều các anh chị và các bạn liên hệ tới chúng tôi vào thời điểm đơn hàng Lao động hàn tàu hỏa tại Slovakia đang vào giai đoạn cuối tuyển người.

Chúng tôi đã tổng hợp lại các câu hỏi thường gặp, những câu hỏi được nhiều người gọi đến để trả lời cho các anh chị và các bạn nắm rõ như sau:

Trường hợp 1: Nếu bị viêm gan B, sẽ không thể sang lao động tại Slovakia được và hầu hết không thể đi lao động tại bất kỳ nước nào ngoài Đài Loan.

Trường hợp 2: Độ tuổi lao động tại Slovakia là từ 20-50 tuổi nên với độ tuổi 43 của anh hoàn toàn có thể đi xuất khẩu lao động Slovakia được. Ngoài ra, đi xkld Slovakia không cần bằng cấp. Nếu không có bằng cấp 3, chỉ cần có một chứng chỉ nghề tại một trung tâm đào tạo nghề cấp là được. Đồng thời anh có 5 năm kinh nghiệm trong nghề như vậy là rất tốt để có thể đi sang Slovakia làm việc được. Vì thực tế, đất nước Slovakia đang rất thiếu lao động và Việt Nam đang là một trong những thị trường tiềm năng của họ.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
close slider